AFF Cup 2014: Clip chế 'Bèo dạt mây trôi' phiên bản bóng đá Việt Nam

Sau trận thua bất ngờ và không-thể-tin-được của tuyển Việt Nam trước Malaysia trong khuôn khổ trận lượt về bán kết AFF Cup 2014 vừa qua, các bạn trẻ đã cho ra phiên bản Bèo dạt mây trôi chế lời rất hài hước.

Lời bài hát chế dù không quá nặng nề nhưng cũng phần nào chỉ trích việc chơi dưới phong độ của hàng thủ tuyển Việt Nam, những lỗi sơ đẳng dẫn đến các bàn thua không đáng có, việc hàng công thì ra sức làm còn hàng thủ thì cứ phá.

Thật đáng tiếc cho giấc mơ vào vòng chung kết của tuyển Việt Nam năm nay. Nhưng đừng nản, người hâm mộ hãy tiếp tục ủng hộ bóng đá nước nhà và hy vọng vào các lứa cầu thủ kế tiếp nhé.

Nguồn Youtube

Bạn quan tâm đến các clip hot về thời sự, cuộc sống, quốc tế, công nghệ, mẹo vặt, các video online cập nhật trong lĩnh vực thể thao, các game show truyền hình thực tế hot, các clip thời trang cuốn hút như Victoria's Secret, các MV ca nhạc, clip về sao hay đơn giản là giải trí với các video hài hước độc đáo, hãy đến với chuyên mục CLIP của MegaFun - nơi cập nhật đầy đủ các clip - video online hay nhất mà bạn muốn. Xem các clip hot - video online hấp dẫn với chất lượng tốt nhất tại đây nhé.

 

Ảnh cười

Chùm ảnh 'gà khỏa thân' siêu vui nhộn