Clip mèo con bị đá bay lên trời, chết thảm khi rơi xuống đất gây phẫn nộ

Clip ghi lại cảnh chú mèo con bị kẻ bệnh hoạn đá bay lên trời, rơi xuống đất và chết trong đau đớn làm dấy lên làn sóng phẫn nộ trong cộng đồng những người yêu mèo.

Theo đó, clip ghi lại cảnh chú mèo con bị thanh niên bệnh hoạn đá tung lên trời như một quả banh, rơi xuống đất và giãy chết trong đau đớn.

Thanh niên này ban đầu còn ném chú mèo này xuống đất, trước khi chạy tới và đá với một lực cực mạnh, đủ để gây tổn thương nội tạng của nó, chưa kể cú rơi tự do xuống đất. Chú mèo nằm quằn quại trên nền sân, giãy giụa, trước khi đoạn video bị cắt.

Điều còn sốc hơn là thanh niên này còn cười hả hê trước hành động vô nhân tính này.

Các nhân chứng cho biết, con mèo bị gãy xương sườn, gãy sống lưng và chết ngay sau đó. Hiện danh tính của thủ phạm vẫn đang được cảnh sát xác định làm rõ. PACMA, một tổ chức bảo vệ động vật ở Tây Ban Nha tin rằng, hai người trong clip là hai thanh niên chỉ mới khoảng 15 tuổi.

Mặc dù biết hai đối tượng trên vẫn chưa đến 18 tuổi, song tổ chức này vẫn viết một lá thư gửi lên chính quyền địa phương với đề nghị không nên xem nhẹ tính nghiêm trọng của vụ việc xảy ra tại thị trấn Fuentes, thuộc tỉnh Cuenca, trung tây Tây Ban Nha.

Người ban đầu đăng clip lên Facebook là nữ sinh viên tên Elena Cabello Vega, đến từ thành phố Cordoba. Chỉ sau vài giờ, clip này đã làm dấy lên làn sóng phẫn nộ trong cộng đồng những người yêu động vật, đặc biệt là những ai yêu mèo.

Nhiều người bày tỏ sự đau xót khi xem những hình ảnh này và cho rằng, thủ phạm là con của quỷ dữ khi có hành động côn đồ như vậy. Trong khi số khác cho rằng đây là hành động nghiêm trọng định hình tính cách tương lại của thanh niên này và rằng cần có một hình phạt thích đáng.

Hiện phía cảnh sát đã vào cuộc và đang điều tra sự việc trên.

Theo Bảo Toàn
Một thế giới

>> Clip gốc

Ảnh cười

Chùm ảnh 'gà khỏa thân' siêu vui nhộn