Sepp Blatter bị diễn viên hài ném tiền vào mặt tại buổi họp báo của FIFA

Ông Blatter bị ném tiền vào mặt trong buổi họp báo vừa diễn ra. Những đồng đô la giả được ném vào mặt người có quyền hành nhất làng túc cầu thế giới bởi những vụ tham nhũng trước đó của FIFA.

>> Irina Shayk từng 'cặp bồ' với Sepp Blatter
>> Sepp Blatter không mặc quần, Sir Alex bán nude

Sau những vụ bê bối về tham nhũng và 14 quan chức của FIFA bị FBI bắt giữ, chủ tịch cơ quan quyền lực bóng đá này là Sepp Blatter đã phải từ chức. Nhưng trong buổi họp báo từ chức của mình, Blatter còn bị ném thẳng tiền vào mặt.

Cụ thể hơn, diễn viên hài người Anh Brodkin đã xuất hiện trong buổi họp báo. Khi Blatter đang phát biểu thì bị ném tiền vào mặt. Anh ta nói: "Sepp, đây là cho Bắc Triều Tiên năm 2026". Vừa dứt câu nói thì Brodkin đã ném thẳng xấp đô la giả vào giữa mặt Blatter. Ngay sau đó diễn viên người Anh bị dẫn ra ngoài. Buổi họp sau đó đã bị gián đoạn gần 15 phút trước khi trở lại.

Đây được xem là sự việc càng làm xấu thêm bộ mặt của FIFA nói chung và Sepp nói riêng. Dù đã đưa ra tuyên bố từ chức, thế nhưng Sepp vẫn sẽ tạm nắm giữ chức Chủ tịch FIFA cho đến khi cơ quan này tìm được người mới thay thế.

Theo Hồ Đông
Một thế giới

>> Clip gốc

Ảnh cười

Chùm ảnh 'gà khỏa thân' siêu vui nhộn