Clip rạp xiếc lớn nhất Đông Nam Á sập ở Hải Dương, nhiều người gãy tay chân

Vài hàng ghế sắt tại rạp xiếc lưu động của đoàn xiếc Trung ương bị sập trong một buổi diễn tại Hải Dương vào khoảng 8 giờ tối qua (5.8) khiến nhiều người bị thương và gãy tay, chân.

>> Sập rạp xiếc lưu động, nhiều trẻ em bị thương

Nguyên nhân ban đầu được xác định là do trời mưa kéo dài dẫn đến vài hàng ghế bị gãy và sập.

Chị Lan, người chứng kiến vụ việc cho biết: “Buổi biểu diễn chưa đầy 5 phút thì tôi nghe tiếng “rầm”, rạp xiếc sập một góc, tất cả chạy tháo thân. Tôi và các con tôi thoát được, chúng tôi khá hoảng sợ”.

Được biết, chương trình này do Liên đoàn Xiếc Việt Nam tổ chức ở Hải Dương, cùng rạp bạt lưu động được cho là lớn nhất Đông Nam Á với sức chứa khoảng 1.000 người.

Nhiều khán giả hoảng loạn khi rạp xiếc lớn nhất Đông Nam Á sập ở Hải Dương.
Nhiều khán giả hoảng loạn khi rạp xiếc lớn nhất Đông Nam Á sập ở Hải Dương.

Lực lượng cấp cứu và công an đã có mặt kịp thời để hỗ trợ các nạn nhân. Buổi diễn sau đó vẫn kéo dài thêm 1 tiếng do chỉ vài hàng ghế bị sập, trước khi được yêu cầu ngưng diễn để đảm bảo an toàn.

Theo nguồn tin khoa cấp cứu của Bệnh viện tỉnh Hải Dương, 12 người phải vào cấp cứu, trong đó có 3 trẻ em và 9 người lớn. Đa phần bị chấn thương xương khớp, gãy tay và chân, nhưng hiện chưa có người nguy hiểm đến tính mạng.

Khoa chấn thương của bệnh viện Bệnh viện tỉnh Hải Dương đã phải tăng cường nhân lực cho khoa cấp cứu để xử lý tình hình. Bên cạnh đó, một số nạn nhân khác được đưa ngay vào bệnh viện tư nhân Hòa Bình ở gần nơi xảy ra sự cố.

Theo Nhân Hoàng
Một thế giới

>> Clip gốc

Ảnh cười

Chùm ảnh 'gà khỏa thân' siêu vui nhộn