Tử vi thứ 2 ngày 2/4 của 12 cung hoàng đạo

10:26, Thứ Hai, 02/04/2018 (GMT+7)

Horoscope ngày mới dự rằng Ma Kết sẽ có một ngày đầu tuần tràn ngập niềm vui...

Bạch Dương (21/3 - 20/4)

Một trong những điều quan trọng nhất đối với Bạch Dương chính là gia đình. Và bản thân Cừu cũng là niềm tự hào của người thân. Dù hôm nay là đầu tuần nhưng sau giờ làm việc, bạn sốt sắng về bên gia đình. Vấn đề tài chính của Bạch Dương hôm nay khá ổn. Bạn không phải chi tiêu quá nhiều mà thậm chí còn được thêm tiền từ một nguồn thân cận nào đó nữa. 

Kim Ngưu (21/4 - 21/5)

Áp lực công việc khiến Kim Ngưu mệt mỏi và bạn muốn trốn tránh thay vì đối mặt. Hôm nay bạn thực sự cần ai đó ở cạnh, và đó phải là một người khiến Kim Ngưu an tâm, tin tưởng. Một số thời điểm trong ngày, vì nhiều việc phải lo nên bạn quên đi sự có mặt của người ấy. Thế nhưng khi bạn cần, anh/cô ấy luôn sẵn sàng đến bên, dành cho bạn những cử chỉ và lời nói âu yếm, tình cảm. 

Song Tử (22/5 - 21/6)

Song Tử không thích cuộc sống nhàm chán với những vòng quay lặp đi lặp lại. Trong công việc cũng vậy, bạn thà làm gì đó rủi ro, nhiều nguy cơ nhưng luôn chứa đựng yếu tố mới mẻ còn hơn an toàn mà tẻ nhạt. Tình yêu trước đây từng là tất cả đối với Song Tử. Tuy nhiên sau nhiều biến cố tình cảm, bạn bây giờ đã đủ lớn và trưởng thành, biết yêu bản thân trước khi dành trái tim cho người khác.

Cự Giải (22/6 - 22/7)

Hôm nay người thuộc cung Cự Giải không gặp biến cố lớn này. Đây sẽ là một ngày cuối tuần bình lặng, đơn giản nhưng bạn vẫn cảm thấy thời gian trôi qua sao mà nhanh. Cự Giải biết rằng mỗi người đều có con đường riêng để đi. Vậy nên dù trong lòng muốn tốt cho người thân, muốn đối phương nghe theo mình thì bạn vẫn chọn cách ủng hộ những gì người đó mong mỏi được làm.

Sư Tử (22/7 - 23/8)

Sư Tử của ngày thứ Hai nung nấu kế hoạch đi chơi cùng người thương. Tuy nhiên trước thời khắc đó bạn buộc phải vượt qua cửa ải công việc, trách nhiệm đã. Có thể Sư Tử không biết nhưng bạn luôn là hình mẫu người yêu lý tưởng trong mắt nhiều người. Muốn biết ai là bạn, ai là bè, bạn hãy kiểm nghiệm lại xem người nào luôn có mặt, đồng hành khi bạn gặp khó khăn. 

Xử Nữ (23/8 - 23/9)

Xử Nữ thuộc tuýp người cẩn thận, ưa sạch sẽ, gọn gàng nên có xu hướng khắt khe với những người qua loa, không chú trọng tiểu tiết. Một số thời điểm trong ngày, bạn cảm thấy đắn đo về con đường phía trước. Horoscope tuần mới khuyên Xử Nữ hãy vứt bỏ hết những suy nghĩ sợ hãi, tự ti, lo lắng kia để mạnh dạn làm điều mình muốn kẻo sau này chính bạn sẽ phải nuối tiếc.

Thiên Bình (24/9 - 23/10)

Thiên Bình hôm nay rất lười ra ngoài, lười luôn việc tiếp xúc với mọi người. Ngoài công việc và người yêu hay người thân, bạn hầu như không muốn gặp gỡ, chuyện trò cùng ai khác. Có thể hiện tại bạn đang chán nản nhưng đừng bao giờ quên luôn phải chăm sóc, mở rộng các mối quan hệ. Thiên Bình sẽ đẩy bạn bè ra xa hơn nếu chỉ mãi quanh quẩn trong nhà.

Bọ Cạp (24/10 - 22/11)

Bọ Cạp nhìn bên ngoài có vẻ mạnh mẽ, lạnh lùng nhưng sâu bên trong là trái tim ấm nóng, dồi dào tình cảm. Hôm nay dù gặp chuyện gì thì bạn cũng có gia đình ở bên. Hãy cố gắng trân trọng những giây phút bên cạnh người thân của mình. Không ai trong chúng ta có thể làm hài lòng tất cả mọi người. Vì vậy Bọ Cạp đừng lăn tăn, hãy cứ sống theo cách bạn muốn.

Nhân Mã (23/11 - 21/12)

Nhân Mã của ngày thứ Hai yêu thích thiên nhiên và không gian trong lành, thoáng đãng. Trong đầu có hơi lo lắng về tương lai nhưng chỉ cần được về với thiên nhiên là bạn cảm thấy hạnh phúc trở lại. Thật lạ khi trong chuyện tình cảm, Nhân Mã cảm thấy thật ngại ngùng, bối rối. Tình yêu có rủi ro nhưng cũng là cơ hội và ai nấy đều tin rằng bạn là người biết nắm lấy cơ hội, không sợ rủi ro.

Ma Kết (22/12 - 20/1)

Horoscope ngày mới dự rằng Ma Kết sẽ có một ngày đầu tuần tràn ngập niềm vui. Trong ngày, bạn làm được nhiều điều ý nghĩa, lại có thật nhiều kỷ niệm đáng nhớ. Chuyện tình yêu của Ma Kết khiến nhiều người ngưỡng mộ. Có vẻ như hai người đang có những dự định lớn trong tương lai. Nếu còn độc thân, hẳn là bạn cũng không quá lo lắng, không sốt sắng tìm kiếm đối tượng cho mình. 

Bảo Bình (21/1 - 19/2)

Bảo Bình lúc này chỉ muốn không phải thức dậy sớm rồi vội vã đi làm, sau đó lại tất bật trở về nhà lo cơm nước. Trong cuộc sống, bạn không thể tránh khỏi việc bị người khác phán xét những khuyết điểm. Tuy nhiên Bảo Bình hiểu rằng thay vì tự chuốc lấy khó chịu thì tốt nhất là hãy học cách chấp nhận và cho qua. Bạn tự tin khi được là chính mình và cũng sẵn sàng sửa chữa khuyết điểm.

Song Ngư (20/2 - 20/3)

Song Ngư giống như đang yêu thầm ai đó nhưng lại cố ngăn lại cảm xúc của mình. Lời khuyên dành cho bạn lúc này đó là hãy để mọi thứ diễn ra thật tự nhiên. Tình yêu không phải câu chuyện của lý trí mà chỉ có trái tim được phép lên tiếng, quyết định. Ngược lại, trong công việc, Song Ngư không nên để trực giác, tình cảm xen vào mà buộc phải sáng suốt.

Theo Vietnamnet

.