Sound Track

The Matrix Revolutions

Ma trận 3: Cuộc cách mạng

Keanu Reeves sinh ngày 2 tháng 9 năm 1964, là diễn viên người Canada cực kì thành công ở Mỹ. Anh nổi tiếng với vai Neo trong bộ ba phim khoa học giả tưởng Ma trận và nhiều bộ phim khác như Tốc độ, Constantine, The Lake House, Street Kings, The day the Earth stood still... Năm 2006, Keanu Reeves được bầu chọn là một trong 10 ngôi sao được yêu thích nhất tại Mỹ trên tạp chí ETonline. Vào ngày 31 tháng 1 năm 2005, anh được gắn sao trên đại lộ Danh vọng Hollywood. Ngoài ra, anh là một trong số ít những ngôi sao sống rất giản dị và dùng tất cả tài sản của mình là từ thiện.
 
Mời bạn xem thêm phim Speed, The Lake House

Đạo diễn: The Wachowski Brothers
Sản xuất: Joel Silver
Kịch bản: The Wachowski Brothers
Diễn viên:

Keanu Reeves ... Neo
Laurence Fishburne ... Morpheus
Carrie-Anne Moss ... Trinity
Hugo Weaving ... Agent Smith
Jada Pinkett Smith ... Niobe

Âm nhạc: Don Davis
Quay phim: Bill Pope
Dựng phim: Zach Staenberg
Nhà phân phối: Warner Bros. Pictures
Phân loại: R
Công chiếu: 5 tháng 11 năm 2003
Thời lượng: 129 phút
Quốc gia: Mỹ, Úc

Nội dung:

>> Xem phim Ma trận (Phần 1) | Ma trận (Phần 2)

"The Matrix: Revolutions" là phần cuối cùng trong bộ ba phim "Ma trận" của anh em nhà Wachowski. Trong hai phần trước, Neo dần khám phá ra thân phận của mình và anh tiếp tục gỡ từng nút thắt để hiểu rõ sự tồn tại của bản thân cũng như tìm cách cứu nhân loại khỏi sự thống trị của máy móc.

Đây là cơ hội cuối cùng cho Neo khi binh đoàn sâu máy đã tiến gần đến Zion - nơi ẩn náu của loài người. "Tất cả những gì có sự khởi đầu đều có sự kết thúc...", phần ba của bộ phim không chỉ hứa hẹn là một trận chiến khốc liệt mà còn muốn chứng minh một sức mạnh vĩnh cửu của loài người đó là tình yêu...

.
.
.
.