Balotelli gây sốc với... chó

22:38, Thứ Tư, 07/12/2011 (GMT+7)
Là người yêu chó, nhưng đi ăn tối với người yêu mà cũng mang theo chó và đặt một bàn riêng cho thú cưng như Mario Balotelli thì thế gian quả là hiếm.

Trong ngày không bóng đá, Balotelli và cô bồ Raffaella Fico đã tới một nhà hàng ở Alderley Edge, Cheshire để thưởng thức bữa tối. Sau khi xuống xe, cặp đôi này đã gây bất ngờ khi mang theo một chú chó đi ăn cùng. Sau một hồi bị các nhân viên ngăn cản vì chó không được vào nhà hàng theo diện "đi kèm", Super Mario đã đặt riêng một bàn tiệc cho thú cưng của mình.

Balotelli và Fico đi ăn tối
Balotelli và Fico đi ăn tối

Không chỉ chơi trội với việc đặt bàn riêng, Mario còn gọi những món ngon nhất với dành cho cún cưng. Theo một nhân viên, sau khi thanh toán, hóa đơn các món ăn dành cho cún cưng nhà Balotelli cũng lên tới gần 600 bảng. “Mario là một người yêu động vật và anh ấy muốn cún cưng cũng được phục vụ như một khách hàng thực thụ”, một nguồn tin cho biết.

Theo những người bạn của Balotelli thì chân sút của Man City đang tính chuyện cải tạo khu vườn để cho xây một ngôi nhà dành cho cún cưng. Tuy nhiên, kế hoạch này đang bị cô bồ Fico ngăn cấm vì người tình của chân sút Man City không thích có vật nuôi trong nhà.
 
Đây không phải lần đầu tiên Balotelli mang chó trong các sự kiện. Khi Man City giành Cúp FA hồi tháng 5/2011, Super Mario đã cùng chú chó Lucky tham gia lễ diễu hành ăn mừng chiến thắng rầm rộ ở thành phố Manchester.
 
Theo Bongdaplus