Kênh tin World Cup 2014 cực hot nhờ MC nữ lột đồ

16:58, Thứ Hai, 14/07/2014 (GMT+7)

Kênh tin tức trực tuyến Desnudando La Noticia của Venezuela đã thu hút lượng người xem khổng lồ nhờ màn dẫn chương trình nóng bỏng chưa từng thấy của các nữ MC xinh đẹp.

Venezuela nổi tiếng là quốc gia có nhiều người đẹp nhất thế giới, đất nước Hoa hậu. Vì thế, một kênh tin tức trực tuyến đã tận dụng vẻ đẹp trời phú của các cô gái Venezuela để thu hút độc giả.

Những MC nóng bỏng của kênh Desnudando La Noticia
Những MC nóng bỏng của kênh Desnudando La Noticia

Tham gia đưa tin về diễn biến World Cup 2014, các nữ MC của kênh tin tức trực tuyến Desnudando La Noticia đã thể hiện màn dẫn chương trình nóng bỏng chưa từng thấy khi sẵn sàng lột đồ “đãi mắt” người xem.

Đầu tiên, các người đẹp của Desnudando La Noticia xuất hiện với bộ đồ nội y để đọc tin tức về World Cup 2014. Sau đó, họ bất ngờ lột phăng chiếc áo ngực trước khi sự ngỡ ngàng của khán giả truyền hình.

Nhờ “chiêu thức” cực kỳ sexy này mà kênh tin tức trực tuyến Desnudando La Noticia đã thu hút lượng người xem khổng lồ.

Đáng tiếc cánh mày râu không có cơ hội xem video về kênh Desnudando La Noticia trên YouTube do vi phạm quy định của dịch vụ chia sẻ video lớn nhất thế giới. Sau đó, kênh tin tức của Desnudando La Noticia được chuyển sang dịch vụ Vimeo.

Desnudando La Noticia nói rằng họ chỉ sử dụng World Cup 2014 như bàn đạp, sau đó lên kế hoạch đi vào kênh tin tức chính thống.

Cánh mày râu tha hồ "bỏng mắt" khi xem bản tin World Cup 2014 của kênh Desnudando La Noticia:

Theo Bích Hà
Bongdaso