Gia hạn với Chelsea, Terry vẫn nhận lương khủng

10:53, Thứ Sáu, 27/03/2015 (GMT+7)

Trung vệ kỳ cựu người Anh vừa đặt bút ký hợp đồng gia hạn với The Blues đến năm 2016, hưởng mức lương cao chót vót 150.000 bảng/tuần.

Trước đó, HLV Mourinho đã bảo đảm chuyện Terry sẽ tiếp tục phục vụ cho màu áo xanh. Đến ngày hôm qua, Terry mới chính thức đặt bút ký vào bản hợp đồng với mức thù lao 150.000 bảng/tuần, bao gồm cả thưởng thêm.

Terry, hợp đồng, Chelsea, lương khủng, Mourinho, Premier League

Terry gia hạn hợp đồng đến năm 2016

Mức lương trên chỉ kém Eden Hazard ở Chelsea. Tuy nhiên, đó là con số mà Terry xứng đáng được hưởng, khi anh đang thể hiện phong độ xuất sắc ở sân Stamford Bridge mùa này.

Chắc chắn dưới hàng thủ nhờ sự chỉ huy của thủ quân Terry, Chelsea đang băng băng về đích ở sân chơi Premier League và đã giương cao chiếc cúp liên đoàn Anh.

Chia sẻ cảm xúc sau khi gia hạn, Terry nói: "Tôi cảm thấy rất hài lòng khi đặt bút ký gia hạn hợp đồng với Chelsea.

Sau khi vừa làm đầy thêm bộ sưu tiệp với chiếc cúp liên đoàn, hy vọng tôi cùng đồng đội và HLV Mourinho sẽ tiếp tục mang về nhiều thành công cho CLB.

Được khoác áo The Blues là niềm tự hào lớn. Nhân đây cũng muốn gửi lời cảm ơn đến những người hâm mộ luôn cổ vũ động viên tôi trong năm qua."

Về phần Mourinho, ông khá vui mừng: "Terry là hậu vệ hàng đầu và anh ấy sẽ tiếp tục tỏa sáng. Tôi rất hạnh phúc vì Terry xứng đáng có được hợp đồng mới khi đã chơi 40 trận kể từ đầu mùa."

Theo T.A
VietNamNet