Hummels muốn đào tẩu, M.U vẫy gọi

11:19, Thứ Hai, 30/03/2015 (GMT+7)

Chán chường với viễn cảnh mờ mịt ở Dortmund, Mats Hummels vừa lên tiếng thừa nhận, anh đang tính đến việc ra nước ngoài thi đấu mùa giải tới.

Tuyên bố của Hummels sẽ khiến HLV Van Gaal cùng các cộng sự khấp khởi mừng thầm.

Suốt gần một năm qua, M.U đã theo đuổi Hummels. Tuy nhiên, giờ cơ hội có được sự phục vụ của trung vệ người Đức mới trở nên rõ rệt.

Hummels, M.U, Dortmund

Hummels đã tính đến chuyện rời Dortmund

Chia sẻ trên tạp chí Kicker, Hummels nói: "Tôi có rất nhiều cuộc thảo luận với những người đứng đầu Dortmund. Nhưng bản thân vẫn chưa đưa ra quyết định về tương lai.

Tôi nghĩ việc chuyển ra nước ngoài chơi bóng sẽ tốt cho quá trình phát triển sự nghiệp. Thành thực, tôi đã tính đến chuyện rời Bundesliga.

Giờ mọi khả năng đều để ngỏ. Tôi không phải kiểu người mồm nói sẽ ở lại, nhưng trong hậu trường lại âm thầm đi đàm phán với đội bóng khác."

Những tiết lộ chân thành của Hummels sẽ càng thúc đẩy M.U tiến hành vụ chuyển nhượng hè tới. Dự kiến phía đội bóng nước Anh sẽ trả mức phí khoảng 35 triệu bảng để thuyết phục Dortmund nhả người.

Nếu cập bến Old Trafford, Hummels sẽ trở thành trụ cột dưới hàng thủ Quỷ đỏ, vốn gặp nhiều vấn đề kể từ sau khi Vidic và Ferdinand ra đi.

Theo Anh Tuấn
VietNamNet