Ronaldo, Ronney hay Balotelli? Neymar giỏi hơn!

13:19, Thứ Hai, 06/04/2015 (GMT+7)

Neymar là một ngôi sao lớn, một kẻ săn bàn siêu hạng. Đồng thời, ngôi sao người Brazil cũng là biểu tượng của sự hư hỏng ngay khi còn rất trẻ.

Cứ gặp là yêu

Carolina Nogueira Dantas, người tình đầu tiên của Neymar và đã sinh cho anh một cậu con trai, cho rằng “Hoàng tử bóng đá Brazil” từng bị mê hoặc ngay khi nhìn thấy nữ diễn viên xinh đẹp Bruna Marquezine.

Có đúng là từ ngày quen Carol năm 2010, phải đến 2012 thì Neymar mới “say nắng” Bruna? Câu trả lời: không!

 Barbara Evans, người tình chính thức thứ hai trong cuộc đời Neymar
 Barbara Evans, người tình chính thức thứ hai trong cuộc đời Neymar

Carol đã hy sinh nhiều cho Neymar, nên cũng không nói hết về cuộc đời cầu thủ này. Hoặc, cô sinh viên y khoa 21 tuổi này không muốn nói nhắc nhiều về quá khứ, sau khi hai người đã chia tay và chỉ xem nhau là bạn bè.

Trên thực tế, ngay khi đang quen Carol, cứ gặp người đẹp thì Neymar lại “say nắng”.

Năm 2011, Neymar đã trốn Carol để cặp kè với Barbara Evans - một siêu mẫu lớn hơn anh 2 tuổi. Không lâu sau, Neymar bị phanh phui “lái máy bay” Nicole Bahls. Siêu mẫu Nicole Bahls lớn hơn anh gần 8 tuổi. Người đẹp tai tiếng này sau đó còn cặp kè với một chính trị gia hơn cô 45 tuổi, đáng tuổi ông của cô!

Thật khó để bảo rằng Neymar ngây thơ trước những người đẹp lớn tuổi hơn anh. Su Nicole là rất nhiều cuộc liêu tình ái khách của Neymar, với những cô nàng lớn hơn anh rất nhiều.

Vũ công Roberta Appratti sinh năm 1987 (Neymar sinh 1992); diễn viên Andressa Suita sinh năm 1988; Daniela Carvalho và siêu mẫu Carol Abranches cùng sinh năm 1986.

Không lâu trước khi chính thức cặp kè với Bruna, Neymar còn qua lại với Mayra Cardi, ngôi sao truyền hình thực tế lớn hơn anh tròn 9 tuổi.

Neymar tình tứ cùng Mayra, ngôi sao truyền hình thực tế Brazil
Neymar tình tứ cùng Mayra, ngôi sao truyền hình thực tế Brazil

Thay người tình như thay áo

Một số tờ báo mang khuynh hướng giải trí ở Brazil từng liệt kê, cho đến thời điểm hiện tại, Neymar đã trải qua tổng cộng 18 cuộc tình. Vâng, 18 người tình trong vòng 5 năm.

Con số này có phần hơi quá, khi người ta liệt kê cả những chuyện vốn chỉ là tin đồn không có căn cứ chính xác.

Nếu xét về những cuộc tình mà ít nhất một người trong cuộc từng đề cập, hoặc các nhân chứng (bạn bè, người thân) đưa ra bằng chứng cụ thể, Neymar mới “chỉ” có 16 người tình.

Tuổi trẻ tài cao, tờ Terra từng mô tả như vậy về Neymar. Ngoài chuyên môn, quá trình sưu tập người tình của Neymar khiến những đàn anh nổi tiếng hư hỏng như Ronaldo, Ronaldinho hay Adriano cũng phải chào thua. Những ngôi sao thích “ăn vụng” như Cristiano Ronaldo, Mario Balotelli, Wayne Rooney có lẽ cũng phục sát đất Neymar về khoản này.

Chính sự lăng nhăng của Neymar là một trong những nguyên nhân khiến anh và Bruna chia tay, khi mà người ngoài đều nghĩ họ sẽ trở thành “gia đình Beckham của Brazil”. Bruna đã không chấp nhận được sự hư hỏng của Neymar.

Thật khó để cho rằng Neymar đã trưởng thành sau 16 cuộc tình
Thật khó để cho rằng Neymar đã trưởng thành sau 16 cuộc tình

Neymar đã yêu như thế nào? Sau Carol, Neymar có 5 người tình trong năm 2011 - một kỷ lục. Trong năm 2012, Neymar cặp với 4 người khác nhau. Con số này giảm dần xuống 3 người năm 2013, và 2 người năm 2014.

Năm nay, đã 3 tháng trôi qua và Neymar mới chỉ trải qua một cuộc tình - người đẹp Elizabeth Martinez.

Phải chăng, Neymar đã trưởng thành hơn sau khi đón sinh nhật thứ 23 cách nay tròn 1 tháng (5/2), và trở thành đội trưởng ĐTQG Brazil?

Dani Sperle, cô nàng lớn tuổi nhất trong bộ sưu tập người tình của Neymar - sinh năm 1982 - đưa ra đáp án cho câu hỏi trên: “Có khờ đến mấy cũng không tin ‘cậu bé’ đã trở nên ngoan ngoãn”. Dani Sperle vẫn gọi Neymar là “cậu bé”, và khẳng định ngôi sao của Barca sẽ còn mở rộng hơn nữa lưới tình của mình.

Theo Đại Phong
VietNamNet