Thưởng sex 16 tiếng nếu ghi thêm bàn

09:42, Thứ Năm, 09/04/2015 (GMT+7)

Được chấm điểm 10 khoản đẹp trai, tiền đạo Alexander Kokorin của Dynamo Moscow được sao phim khiêu dâm hứa sẽ thưởng sex 16 tiếng nếu ghi thêm 5 bàn thắng trong 10 vòng đấu còn lại.

Trong cuộc trả lời phỏng vấn gần đây với một phóng viên thể thao, nữ diễn viên phim cấp 3, Alina Yeremenko của Nga, thường được gọi là Alina Henessy, đã lấy... thân mình ra để treo thưởng cho cầu thủ mà cô yêu mến.

Theo đó, anh chàng tiền đạo Alexander Kokorin được cô chấm điểm 10 khoản đẹp trai, sẽ được thưởng sex 16 tiếng nếu ghi thêm 5 bàn thắng.

Aleksandr Kokorin

Người đẹp phim khiêu dâm sẵn sàng tặng sex cho Kokorin

Dynamo Moscow hiện xếp thứ 5 với 36 điểm, cách 1 suất dự EUROPA League mùa sau 3 điểm, trong khi giải bóng đá Ngoại hạng Nga còn 10 vòng đấu nữa. Kokorin tổng cộng đã ghi được 7 bàn thắng.

Cô nàng đoạt giải Oscar thể loại phim người lớn cho Cảnh quay ấn tượng nhất trong một bộ phim nước ngoài, tuyên bố: "Bóng đá cũng như phim người lớn, có rất nhiều anh chàng điển trai. Từ nay đến khi giải NH Nga khép lại, nếu Alexander Kokorin ghi được 5 bàn nữa, tôi hứa sẽ cùng sex với anh ấy 16 giờ đồng hồ như lời cảm ơn".

Không biết chân sút Kokorin (24 tuổi) sẽ như thế nào khi nhận "tin vui" được người đẹp hơn 1 tuổi treo thưởng như trên. Anh chàng sẽ quyết "nổ súng" đều đặn để nhận cho bằng được phần thưởng?

Các đồng đội tuyển QG Nga của Kokorin như hậu vệ Igor Smolnikov và Sergey Ignashevich đều không khỏi cảm thấy... bất công khi chỉ được cô nàng cho điểm 3 và gạt phắt ra một bên!

Theo L.H
VietNamNet