Đã có Chiến tranh lạnh giữa Benitez và Ronaldo

08:53, Thứ Hai, 27/07/2015 (GMT+7)

Benitez phớt lờ thái độ của Ronaldo kể cả trên sân tập hay trong một trận đấu nào đó. Vừa qua báo giới đã đăng tải những hình ảnh Ronaldo phớt lờ lời chỉ đạo của Benitez, thậm chí còn quát mắng giữa rất nhiều người khác.

>> Bị Benitez trù úm, Ronaldo giở thói điêu ngoa
>> Fan nữ Nhật thi nhau sờ mó… Cris Ronaldo

Mới đây Benitez đã trả lời những câu hỏi phỏng vấn của báo chí về tình trạng giữa ông và Ronaldo. Hiện mối quan hệ giữa họ được xem là khá căng thẳng khi Benitez có ý định phế truất ngôi vị độc tôn của ngôi sao Bồ Đào Nha tại Real Madrid.

Đáp lại, những ngày vừa qua Ronaldo đã bất tuân và quay lại đối đầu trực tiếp với ông thầy mới của mình. Tưởng rằng Ronaldo sẽ sớm nhận án phạt của Benitez cho hành vi phản ứng mình. Qua đó Benitez sẽ lấy Ronaldo làm ‘vật tế’ nhằm thị uy sức mạnh của mình trước các ngôi sao của Real Madrid. Song mọi chuyện đã không xảy ra theo chiều hướng đó.

Benitez phờ lờ thái độ của Ronaldo mà chỉ quan trọng phong độ của anh như thế nào.
Benitez phờ lờ thái độ của Ronaldo mà chỉ quan trọng phong độ của anh như thế nào.

Có vẻ như nhận ra hàng loạt ngôi sao trụ cột của Real Madrid đang đứng về phía Ronaldo khiến Benitez ‘nhẹ tay’. Thay vì đưa ra án phạt, Benitez đã tỏ ra khá mềm mỏng trước cậu học trò của mình.

Cụ thể hơn, Benitez cho rằng Ronaldo có giận dữ đi nữa, dù người hứng chịu là ông cũng không quan trọng. Điều cựu huấn luyện viên Liverpool quan tâm chính là Ronaldo vẫn có thể giữ được phong độ tốt và ghi bàn đều đặn cho đội bóng.

Nhưng cũng theo nhiều nhà chuyên môn phân tích, đây chỉ là hành động ‘lùi một bước, tiến ba bước’ của Benitez. Huấn luyện viên kì cựu này cần trải qua các kì chuyển nhượng để đưa về những cầu thủ ủng hộ ông và phục vụ cho sơ đồ chiến thuật mới, nơi Ronaldo không còn tối quan trọng như trước. Sau đó Benitez mới tính dần đến chuyện thẳng tay tống khứ Ronaldo ra khỏi Real Madrid hay chí ít phải biết nghe lời ông hơn.

Theo Nghinh Phong
Một thế giới

>> Tin gốc