Đã có mức giá Ronaldo rời Real Madrid

09:02, Thứ Hai, 27/07/2015 (GMT+7)

Đã có mức giá Ronaldo rời Real Madrid từ phía đội bóng muốn sở hữu chân sút này. Con số 85 triệu bảng mà PSG đưa ra cho một ngôi sao đã bước qua tuổi 30 như Ronaldo khiến cả thế giới phải choáng váng.

>> Đã có Chiến tranh lạnh giữa Benitez và Ronaldo
>> Bị Benitez trù úm, Ronaldo giở thói điêu ngoa

Vào thời điểm này 6 năm trước, Ronaldo đã rời Old Trafford để đến với đội bóng Hoàng gia Tây Ban Nha. Mức phí của ngôi sao Bồ Đào Nha này lúc đó lên đến 80 triệu bảng và Ronaldo trở thành ngôi sao bóng đá đắt giá nhất hành tinh (sau đó bị Bale vượt qua).

Đã có mức giá Ronaldo rời Real Madrid,song lời đề nghị đã bị từ chối.
Đã có mức giá Ronaldo rời Real Madrid,song lời đề nghị đã bị từ chối.

Real Madrid đã thu lại số tiền gấp nhiều lần từ việc bán áo đấu, bản quyền truyền hình và thành tích trên sân cỏ trong 6 năm qua. Nhưng giờ đây, khi Ronaldo đã 30 tuổi họ vẫn có thể bán anh đi để thu lại số tiền nhiều hơn 5 triệu bảng so với lúc mang anh về.

Khi báo giới Pháp đồng loạt đưa thông tin về việc PSG dám chi ra số tiền khủng khiếp nói trên, họ tin rằng Real Madrid không thể từ chối. Nhưng tất cả đã lầm, Real Madrid đã khước từ lời đề nghị cực kì hậu hĩnh nói trên cho ngôi sao số 1 của mình.

Real Madrid tin rằng Ronaldo đủ sức thi đấu đỉnh cao thêm ít nhất hai năm nữa. Với thời gian đó Real Madrid đã dư sức thu lại số tiền mà PSG đang chào mời họ. Ronaldo là thương hiệu cầu thủ bóng đá đắt giá nhất hành tinh. Cùng với đó, chuyên môn và Ronaldo đóng góp của Real Madrid vẫn cực lớn.

Ví như mùa giải qua, dù có những giai đoạn chơi không tốt, thế nhưng Ronaldo vẫn là người giành danh hiệu Vua phá lưới La Liga, Chiếc giày vàng châu Âu và đồng danh hiệu Vua phá lưới Champions League.

Hiện đang có nhiều thông tin cho rằng Benitez, huấn luyện viên mới của Real Madrid và Ronaldo đang có bất hòa. Nhưng điều đó không đủ để Ronaldo bị đánh bật ra khỏi câu lạc bộ vĩ đại nhất thế kỉ 20.

Theo Hồ Đông
Một thế giới

>> Tin gốc