Cô gái ngủ gật ở căng tin đẹp tuyệt trần khiến dân mạng sôi sục

15:56, Thứ Tư, 30/09/2015 (GMT+7)

Xuống căng tin của một trường đại học ở TP.HCM, nam thanh niên tình cờ chụp được khoảnh khắc cô gái ngủ gật trên bàn đẹp tuyệt trần. Đây cũng là chủ đề gây sốt trên Facebook hiện nay.

Tác giả bức ảnh cho biết: "Trưa nay em vừa xuống căng tin của trường thì thấy bạn nữ này đang ngủ ngon lành. Ôi ,cả đời em chưa từng gặp người con gái nào mà ngủ tít thò lò lại có thể đẹp tuyệt trần như Tây Thi tái thế. Sẵn tiện theo máy ảnh nên em đứng gần bắn luôn một kiểu. Xin nhờ fanpage đăng cho giúp cho em để xin link Facebook bạn ấy với”.

Không riêng tác giả bức ảnh mà nhiều chàng trai cũng người mê mẫn trước vẻ đẹp của cô gái tóc vàng này.

Chỉ trong thời gian ngắn, địa chỉ Facebook của mỹ ngủ gật đã được dân mạng tìm thấy.

Cô ấy có nickname Emmy Nguyen, sở hữu khuôn mặt xinh xắn có nét lai Tây, làn da trắng và đôi chân dài miên man.

Từng sống ở Sydney (Úc), Emmy Nguyen hiện là người mẫu ảnh và rất mê công nghệ. Tin vui cho nhiều nam thanh niên là cô hiện vẫn độc thân
 
Đêm Trung thu vừa qua, Emmy Nguyen ngồi bên máy tính một mình và đăng status buồn bã: "Trung thu người ta đi chơi còn mình ở nhà ngồi mò mẫm máy tính. Con gái thích IT nên chắc không phải gu của mấy bạn nam rồi".
 
Đọc status này, có lẽ nhiều chàng trai sẵn sàng làm bờ vai để Emmy Nguyen tựa vào mỗi khi cô đơn.

Cùng chiêm ngưỡng vẻ đẹp của cô gái ngủ gật ở căng tin gây bão Facebook:

 

 

Giữa tháng 8.2015, dân mạng cũng dậy sóng trước vẻ đẹp của cô gái ngủ gật trên chuyến xe khách từ Tiền Giang lên TP.HCM.
Giữa tháng 8.2015, dân mạng cũng dậy sóng trước vẻ đẹp của cô gái ngủ gật trên chuyến xe khách từ Tiền Giang lên TP.HCM.

Theo Trang Ly
Một Thế Giới
Tin gốc

Nổi bật

Mẹ 2 con Elly Trần ngày càng nổi loạn và nóng bỏng