Lộ ảnh hiếm hoi của Hoàng tử bé và tiểu Công chúa

16:12, Thứ Tư, 30/09/2015 (GMT+7)

Mới đây, một trang tin bất ngờ đăng tải hình ảnh hiếm hoi của Hoàng tử bé và tiểu Công chúa tại cổng Cung đện Kensington. Được biết, cặp anh em nổi tiếng này được bảo mẫu và nhân viên an ninh tháp tùng ra ngoài xem trực thăng hạ cánh. Vẻ ngơ ngác đáng yêu của hai bé khiến các fan đặc biệt thích thú.

Một số nguồn tin cho biết, sau khoảng thời gian ở Anmer Hall cùng mẹ, hiện tại tiểu Công chúa Charlotte đã cứng cáp hơn. Cô bé sở hữu nhiều nét của cậu anh trai - Hoàng tử George.  Mặc dù mới đăng tải chưa được bao lâu nhưng sau đó trang tin trên đã gỡ bỏ bài viết và bức ảnh của hai em bé gia đình Hoàng gia. Trước đó, Hoàng tử William và Công nương Kate Middleton từng lên án hành vi chụp trộm ảnh của các phóng viên. Đặc biệt, Công nương Anh còn kêu gọi các tờ báo chính thống từ chối mua ảnh chụp chộm của hai anh em Hoàng tử và tiểu Công chúa.

Một số nguồn tin cho biết, sau khoảng thời gian ở Anmer Hall cùng mẹ, hiện tại tiểu Công chúa Charlotte đã cứng cáp hơn. Cô bé sở hữu nhiều nét của cậu anh trai - Hoàng tử George. Mặc dù mới đăng tải chưa được bao lâu nhưng sau đó trang tin trên đã gỡ bỏ bài viết và bức ảnh của hai em bé gia đình Hoàng gia.

Trước đó, Hoàng tử William và Công nương Kate Middleton từng lên án hành vi chụp trộm ảnh của các phóng viên. Đặc biệt, Công nương Anh còn kêu gọi các tờ báo chính thống từ chối mua ảnh chụp chộm của hai anh em Hoàng tử và tiểu Công chúa.

(Ngay sau khi đăng tải bức ảnh Hoàng tử bé và Tiểu Công chúa, trang tin đã gỡ bỏ vì có sự can thiệp của gia đình Hoàng gia)

Công nương Kate Middleton hứa hẹn sẽ chia sẻ ảnh của hai con và mong paparazzi không chụp chộm hai bé.
Công nương Kate Middleton hứa hẹn sẽ chia sẻ ảnh của hai con và mong paparazzi không chụp chộm hai bé.
Thư ký của Cung điện Kensington cũng thay mặt gia đình Hoàng gia yêu cầu giới truyền thông hãy buông tha cho Hoàng tử và tiểu Công chúa. Ông khẳng định cánh paparazzi đã dùng những thủ đoạn tinh vi hơn để có được bức hình của hai bé. Vị thư ký này cũng cho biết Công nương Anh rất cảm kích trước tình cảm mà mọi người dành cho gia đình Hoàng gia và hứa sẽ đăng tải ảnh của hai con trong thời gian sớm nhất. Riêng đối với những hành vi cố tình không xin phép, Công nương Kate sẽ dùng những biện pháp pháp lý để xử lý những tình huống phát sinh.

Thư ký của Cung điện Kensington cũng thay mặt gia đình Hoàng gia yêu cầu giới truyền thông hãy buông tha cho Hoàng tử và tiểu Công chúa. Ông khẳng định cánh paparazzi đã dùng những thủ đoạn tinh vi hơn để có được bức hình của hai bé.

Vị thư ký này cũng cho biết Công nương Anh rất cảm kích trước tình cảm mà mọi người dành cho gia đình Hoàng gia và hứa sẽ đăng tải ảnh của hai con trong thời gian sớm nhất. Riêng đối với những hành vi cố tình không xin phép, Công nương Kate sẽ dùng những biện pháp pháp lý để xử lý những tình huống phát sinh.

Bạn gái Jim Carrey bất ngờ tự tử  Trên mặt báo đang xôn xao trước thông tin Cathriona White, bạn gái của nam diễn viên hài nổi tiếng Jim Carrey vừa tự tử. Thi thể của cô được hai người bạn phát hiện tại nhà riêng ở Los Angeles. Theo kết quả điều tra ban đầu, Cathriona qua đời vì dùng thuốc quá liều.

Bạn gái Jim Carrey bất ngờ tự tử

Trên mặt báo đang xôn xao trước thông tin Cathriona White, bạn gái của nam diễn viên hài nổi tiếng Jim Carrey vừa tự tử. Thi thể của cô được hai người bạn phát hiện tại nhà riêng ở Los Angeles. Theo kết quả điều tra ban đầu, Cathriona qua đời vì dùng thuốc quá liều.

Thi thể của cô được tìm thấy tại nhà riêng. Cathriona White vốn là một nghệ sĩ trang điểm đến từ Ireland. Cô hẹn hò với

 Cathriona White vốn là một nghệ sĩ trang điểm đến từ Ireland. Cô hẹn hò với "vua hài" Jim Carrey mặc dù kém anh 25 tuổi. Chuyện tình của cặp đôi này không ít lần xuất hiện trên mặt báo vì những tin đồn tan hợp - hợp tan. Trước khi ra đi, Cathriona White đã để lại di thư trong đó có ghi rõ cô và Jim Carrey đã chính thức chia tay ngày 24/9 vừa rồi. Hiện tại, "vua hài" nổi tiếng vẫn chưa có bất kỳ lời chia sẻ nào về vụ tự tử của bạn gái.

(Ảnh: Thi thể của cô được tìm thấy tại nhà riêng)

Hình ảnh mới đây nhất của Cathriona White
Hình ảnh mới đây nhất của Cathriona White
Lộ ảnh hiếm hoi của Hoàng tử bé và tiểu Công chúa - 7
Cathriona White chia sẻ bức hình trên trang cá nhân một tuần trước đó.
Jim Carrey chưa có chia sẻ nào trước cái chết của bạn gái.  Trước Cathriona White, Jim Carrey từng hai lần kết hôn. Năm 1987, anh làm đám cưới với nữ phục vụ bàn Melissa Womer và có một cô con gái bằng tuổi của Cathriona White. Sau 8 năm bên nhau, cặp đôi chia tay và 1 năm sau đó, anh kết hôn với bạn diễn Lauren Holly. Họ bên nhau chưa đến 1 năm thì chính thức đường ai nấy đi. Jim Carrey gặp gỡ Cathriona mùa hè năm 2012. Mối quan hệ của họ nhanh chóng phát triển cho đến thời điểm gần cuối tháng 9 vừa rồi.

 Trước Cathriona White, Jim Carrey từng hai lần kết hôn. Năm 1987, anh làm đám cưới với nữ phục vụ bàn Melissa Womer và có một cô con gái bằng tuổi của Cathriona White. Sau 8 năm bên nhau, cặp đôi chia tay và 1 năm sau đó, anh kết hôn với bạn diễn Lauren Holly. Họ bên nhau chưa đến 1 năm thì chính thức đường ai nấy đi. Jim Carrey gặp gỡ Cathriona mùa hè năm 2012. Mối quan hệ của họ nhanh chóng phát triển cho đến thời điểm gần cuối tháng 9 vừa rồi.

(Ảnh: Jim Carrey chưa có chia sẻ nào trước cái chết của bạn gái)

Theo Khampha.vn

Nổi bật

Mẹ 2 con Elly Trần ngày càng nổi loạn và nóng bỏng