Lâm Tâm Như gây tranh cãi vì lộ gương mặt kì dị trong sự kiện

20:08, Thứ Ba, 19/06/2018 (GMT+7)

Trong lễ bế mạc một sự kiện điện ảnh quốc tế ở Thượng Hải, Lâm Tâm Như vừa được khen xinh đẹp hết lời lại gây tranh cãi vì lộ ảnh 'dìm hàng'.

Tối 17/6, Lâm Tâm Như tham gia lễ bế mạc một sự kiện điện ảnh quốc tế ở Thượng Hải với tư cách khách mời trao giải. Cô mặc chiếc váy lụa màu đỏ được thêu đính cầu kỳ. Nhan sắc và vóc dáng nữ diễn viên 42 tuổi được khán giả hết lời khen ngợi. 

Lâm Tâm Như,Sao hoa ngữ
 

 

Sắc vóc của 
Sắc vóc của Lâm Tâm Như trong sự kiện tối 17/6 được khen ngợi hết lời.

 

Lâm Tâm Như,Sao hoa ngữ
 

 

Nữ diễn viên 42 tuổi hoàn toàn xứng danh 

Nữ diễn viên 42 tuổi hoàn toàn xứng danh "Nữ thần không tuổi".

Tuy nhiên sau đó, một ảnh chụp Lâm Tâm Như với biểu cảm "lạ" được phát tán khiến dư luận tranh cãi. Trong ảnh, nữ diễn viên cười để lộ nhiều nếp nhăn khiến khuôn mặt cô có phần kì dị. Khoảnh khắc này đã lọt vào ống kính phóng viên. Tấm ảnh 'dìm' Lâm Tâm Như nhanh chóng gây ra hàng loạt tranh cãi lớn trên mạng xã hội Trung Quốc.

 

Lâm Tâm Như,Sao hoa ngữ
 

 

Tuy nhiên trong một khoảnh khắc, Lâm Tâm Như gây tranh cãi vì lộ vẻ mặt có phần kì dị. 

Tuy nhiên trong một khoảnh khắc, Lâm Tâm Như gây tranh cãi vì lộ vẻ mặt có phần kì dị.

Bởi lẽ Lâm Tâm Như vốn được mệnh danh là "Nữ thần không tuổi". Cô từng là ngôi sao rất được yêu thích. Song kể từ khi kết hôn với Hoắc Kiến Hoa và dính scandal về cảnh hôn với Châu Kiệt trong Hoàn Châu Cách Cách, Lâm Tâm Như trở thành cái tên gây "ngứa mắt" với nhiều khán giả. Khoảnh khắc kém đẹp là cớ để anti-fan công kích nữ diễn viên. 

Không chỉ Lâm Tâm Như, studio của cô cũng bị vạ lây. Anti-fan đã tràn vào fanpage của studio trên mạng xã hội để chửi bới. Một người dùng mạng bình luận: "Bộ studio này muốn kiếm gạch đá sao? Hahaha, mắng một chút liền chăm chỉ hẳn". Lâm Tâm Như bất ngờ đáp trả bảo vệ nhân viên của mình: "Vốn không phải như thế. Tất cả mọi người đều làm việc rất nghiêm túc. Hi vọng bạn sẽ cảm thông cho họ".

 
Những người bênh vực Lâm Tâm Như đưa ra clip trao giải cho thấy cô vẫn rất trẻ đẹp.

Những người bênh vực Lâm Tâm Như đưa ra clip trao giải cho thấy cô vẫn rất trẻ đẹp.

Nhiều khán giả đã bênh vực Lâm Tâm Như, chỉ ra rằng hình ảnh nữ diễn viên trong clip trao giải vẫn vô cùng trẻ đẹp.

Theo Vietnamnet

.
.

Nổi bật

Mẹ 2 con Elly Trần ngày càng nổi loạn và nóng bỏng