Đàm Vĩnh Hưng 'nổi cơn ghen' vì Mỹ Tâm thân thiết với Khắc Hưng trên ghế nóng

08:55, Thứ Ba, 28/08/2018 (GMT+7)

Bên cạnh sự trở lại của “hotboy kẹo kéo” Tiến Đồng, những khoảnh khắc “tình tứ” của cặp đôi giám khảo Mỹ Tâm – Đàm Vĩnh Hưng cũng là điều khiến khán giả không thể không đón chờ Giọng Ca Bất Bại tập 10.

Sau vòng Tuyển Chọn ở tập trước, Giọng Ca Bất Bại đã chọn được 5 ứng viên có khả năng “soán ngôi” các Ngôi sao là Tiến Đồng, Việt Thái, Thái Ngân, Lê Duy và Tường Vy. Đặc biệt trong 5 ứng viên, giám khảo Khắc Hưng bày tỏ sự kì vọng lớn dành cho Tường Vy. Anh cho biết rất thích chất giọng của cô nàng và hi vọng Tường Vy ở vòng này vẫn sẽ giữ được sự dịu dàng, đằm thắm như vòng trước nhưng cũng có thêm sự bùng nổ. 

Bộ ba giám khảo: Khắc Hưng - Mỹ Tâm – Đàm Vĩnh Hưng
Bộ ba giám khảo: Khắc Hưng - Mỹ Tâm – Đàm Vĩnh Hưng

Nếu trước giờ, giám khảo Đàm Vĩnh Hưng vẫn luôn được khán giả trầm trồ, ngưỡng mộ bởi tài “tiên đoán như thần”, đoán đâu trúng đó về sự đi ở của các Ngôi sao, thì trong tập này, giám khảo Mỹ Tâm lại là người trổ tài “tiên tri”: có “ít nhất một” ngôi sao sẽ phải rời khỏi ghế người khiến mọi người vô cùng bất ngờ.

Trong tập trước, với sự yêu mến dành cho giọng hát đầy cảm xúc của Tiến Đồng, ban giám khảo đã quyết định dùng “tấm vé” đầu tiên trong 3 quyền cứu ứng viên để đưa “hotboy kẹo kéo” quay trở lại chương trình. Sau thất bại trước Trung Thuận ở vòng Thách đấu trước, Tiến Đồng chắc chắn đã rút được kha khá kinh nghiệm chiến đấu và hứa hẹn sẽ có những chiến thuật mới “dữ dội” hơn để “lật đổ” các Ngôi sao. Liệu người “hotboy kẹo kéo” chọn thách đấu sẽ là ai? Vẫn là Ngôi sao Trung Thuận – người đã đánh bại anh chàng ở tập trước để “phục thù” hay một Ngôi sao khác dễ đánh bại hơn? Đây là điều đang khiến các khán giả vô cùng tò mò. 

Lê Duy
Lê Duy
Ba Duy
Ba Duy
Hương Giang
Hương Giang
Lệ Ngọc
Lệ Ngọc
Tuấn Hiếu
Tuấn Hiếu
Thái Ngân
Thái Ngân
Tiến Đông
Tiến Đông
Tường Vi
Tường Vi
Việt Thái
Việt Thái

Ở một diễn biến khác, những khoảnh khắc “tình tứ” của cặp đôi quyền lực Mỹ Tâm – Đàm Vĩnh Hưng một lần nữa khiến khán giả của Giọng Ca Bất Bại phải ganh tị. Cụ thể, khi chứng kiến Mỹ Tâm cứ “chụm đầu” bàn bạc thảo luận cùng giám khảo khách mời Khắc Hưng, Mr.Đàm đã ra vẻ “hờn trách”: “Đó, nói chuyện riêng không à”. Trước lại sự “ghen tuông” của đàn anh, Mỹ Tâm ra vẻ phụng phịu đáp: “Có gì đâu mà anh giận, thỉnh thoảng em cũng nên nói chuyện với bạn chứ hông lẽ giờ anh nhốt ở nhà hoài hả” khiến Đàm Vĩnh Hưng cười lớn “chào thua” còn khán giả được một phen “trụy tim” trước sự đáng yêu hết cỡ của “cặp đôi”.

Đón xem tập 10 Giọng Ca Bất Bại, được phát sóng vào 20g35, Thứ 4, 29/08/2018 trên kênh HTV7.

Theo VnMedia

.
.

Các tin khác

Nổi bật

Mẹ 2 con Elly Trần ngày càng nổi loạn và nóng bỏng