Cuộc thi tìm kiếm tài năng độc đáo của người Việt tại hải ngoại chính thức lên sóng

18:28, Thứ Hai, 03/09/2018 (GMT+7)

Trên hệ thống truyền hình SBTN và SBTN Online TV  www.sbtnonline.tv vừa chính thức phát hình tập đầu tiên của chương trình SBTN VOICE theo mô thức truyền hình thực tế (reality TV show).  Đây là một sân chơi thú vị dành cho các bạn trẻ yêu thích ca hát với sự tham gia ghế nóng giám khảo của nhiều gương mặt nổi tiếng như Sỹ Đan, Thế Sơn, Phương Thảo (cặp song ca Phương Thảo - Ngọc Lễ), Đoàn Phi (cựu thành viên MTV),...

Lần đầu tiên tại hải ngoại có một chương trình thi hát không giống bất kỳ cuộc thi ca hát nào khác của Mỹ hay của quốc gia nào khác, với format hoàn toàn mới, đầy sáng tạo và hào hứng đó là SBTN VOICE.

Thành phần ban giám khảo của SBTN Voice
Thành phần ban giám khảo của SBTN Voice

Kể từ khi phát động, hơn 500 thí sinh khắp nơi trên thế giới đã ghi danh tham gia. BTC và các giám khảo đã chọn được 21 thí sinh từ các tiểu bang của Hoa Kỳ, Canada, Na Uy, Hòa Lan, Pháp, Úc…về thi tại quận Cam. Các thí sinh này đều được ban tổ chức lo chi phí ăn, ở trong thời gian vài tuần các thí sinh thi tại đây.

Điểm rất đặc biệt của SBTN VOICE là cuộc thi sẽ chọn ra ba (chứ không phải một) người thắng cuộc trong ba dòng nhạc: Nhạc Quê Hương, Nhạc Trữ Tình, và Nhạc Trẻ. Ngoài 6 huấn luyện viên, chương trình còn có các khách mời là các ca sĩ, nhạc sĩ và nhà sản xuất âm nhạc tên tuổi trong làng âm nhạc Việt, sẽ cùng nhau tìm ra những quán quân xuất sắc nhất để nhận phần thưởng gồm 10,000 USD tiền mặt và nhiều quà tặng giá trị khác.

Hiện tại, 21 thí sinh xuất sắc nhất đã được lựa chọn và đang tập luyện chuẩn bị cho màn chào sân với khán giả. Các thí sinh cùng ở trong một ngôi nhà chung và trải qua những phần thi rất hấp dẫn, gay cấn như thi hát theo nhóm, hát ngoài đường phố… những phần thi mà thí sinh không được biết trước. Ngoài những thử thách về ca hát, họ còn phải trải qua những phần thi như make-up, fashion, diễn xuất, vũ đạo… rất độc đáo và thú vị.

Vòng Bán Kết sẽ phát hình tổng cộng 10 tập trong vòng 10 tuần, bắt đầu từ ngày 29/08/2018. Đêm Chung Kết sau đó sẽ diễn ra vào ngày 17/11/2018 tại Khách sạn MGM National Harbor ở gần thủ đô Washington DC. Chương trình SBTN VOICE trên hệ thống truyền hình SBTN hoặc có thể xem SBTN qua website: www.sbtnonline.tv

Theo VnMedia

.
.

Nổi bật

Mẹ 2 con Elly Trần ngày càng nổi loạn và nóng bỏng