Trấn Thành cười ngất trước màn đối đáp duyên dáng của các tài năng nhí

21:42, Thứ Hai, 17/12/2018 (GMT+7)

Nhanh Như Chớp Nhí tuần này, người xem đươc dịp “cười lăn cười bò” trước màn đối đáp duyên dáng của các tài năng nhí và 2 đội trưởng Nam Thư – Hữu Tín.

Không phải là thí sinh có số điểm cao nhất nhưng vòng đối đầu giữa 2 nhí Thiên Hương và Khánh Thy cống hiến cho người xem vô số khoảnh khắc hài hước và màn lý sự “chất nhất quả đất”. MC Trấn Thành phải bật cười liên tục trước phần thi của nhí Thiên Hương khi các đáp án bé đưa ra đều “khuyến mãi” 1 câu chuyện bé từng gặp phải trong “cuộc đời 5 tuổi” của mình.

Khi nhận câu hỏi: “Nếu búp bê bị sốt, con có đem vô bệnh viện búp bê không?”, Thiên Hương suy luận rất nhanh và trả lời chính xác là “không”. Nối tiếp câu chuyện, bé Thiên Hương chia sẻ ngày xưa mình từng bị sốt xuất huyết cao đến mức không thể đi nổi vì bị trúng độc. Bé còn “tố” người bán hàng lừa ông mình mua mít có hóa chất nên giờ bé rất sợ món này. Nhưng khi Trấn Thành hỏi: “Thiên Hương giờ không thể ăn mít được nữa hả?” thì bé “lật mặt” nói mình có thể “ăn mít dưới quê được”. Gương mặt nũng nịu mỗi khi trả lời khiến người xem không thể không yêu mến.

6 gương mặt của Nhanh Như Chớp Nhí tập 19
6 gương mặt của Nhanh Như Chớp Nhí tập 19
MC Trấn Thành
MC Trấn Thành
MC Trấn Thành và 2 đội trưởng Nam Thư - Hữu Tín
MC Trấn Thành và 2 đội trưởng Nam Thư - Hữu Tín

Về phía bé Khánh Thy, sở hữu giọng nói nhẹ nhàng và vô cùng lễ phép khi cất tiếng làm trái tim ông xã Hari Won chỉ muốn tan chảy. Thế nhưng khi đối diện câu hỏi Nhanh Như Chớp Nhí, Khánh Thy khiến A Xìn và đội trưởng Nam Thư nhiều phen điêu đứng. Nhận câu hỏi: “2 chú ếch rủ nhau đi chơi, 1 con ếch bị lạc thì con ếch kia về nói với ba mẹ như thế nào?”, Khánh Thy trả lời chính xác là “không nói gì hết”. Nhưng khi MC Trấn Thành yêu cầu lý giải, bé nhẹ nhàng giải đáp là “con không biết”. Cho rằng đội trưởng Nam Thư có nhúng tay vào hỗ trợ, Trấn Thành thử lòng hỏi: “Có phải người mặc váy 3 tầng chỉ con không?”, bé thật thà trả lời “dạ” khiến Nam Thư sửng sờ.

Ở một câu hỏi khác: “Nếu như con ếch nó kêu ộp ba, ộp ba là con ếch nó đang gọi ba đúng không?”, bé nhanh nhạy trả lời là “không”. Nhưng khi Trấn Thành vui vẻ hỏi lại: “Ếch có thể kêu ộp ba đúng không con?”, bé bất ngờ trả lời là “có” khiến cả khán phòng vỡ òa tiếng cười. Kết thúc cuộc đối đầu, cả 2 bé đều san bằng tỷ số là 3 điểm nhưng khi bước vào vòng thi phụ, Khánh Thy của đội trưởng Nam Thư đã nhanh chân trả lời chính xác mang về chiến thắng cho team mình.

Team  Nam Thư
Team Nam Thư
Team Hữu Tín
Team Hữu Tín
Màn đối đáp của bé Thiên Hương với Trấn Thành
Màn đối đáp của bé Thiên Hương với Trấn Thành
Màn đối đầu của Khánh Thy - Thiên Hương
Màn đối đầu của Khánh Thy - Thiên Hương
Trấn Thành và 2 bé Huy Vinh - Hoàng Phát
Trấn Thành và 2 bé Huy Vinh - Hoàng Phát
Hoàng Phong - Hoàng Long
Hoàng Phong - Hoàng Long

Đúng như dự đoán của khán giả, phần giải đố “lầy lội” của 2 đội trưởng Nam Thư và Hữu Tín mang đến tràng cười không dứt. Mặc dù lần thứ 2 trở lại, Nam Thư vẫn “lạc trôi” vào ma trận câu hỏi của MC Trấn Thành. Riêng đội trưởng Hữu Tín, anh khá tự tin khi bắt đầu thử thách, không bối rối, không lo lắng mà bình tĩnh phân tích từng câu hỏi.

Ngay câu đố đầu tiên: “Có 1 con cua bò qua bò lại hỏi bò có mấy chân?”, Nam Thư nhanh chóng bị đánh lừa khi trả lời là “8 chân”, Hữu Tín thì suy luận chính xác khi tung đáp án là “4 chân”. Tiếp tục câu hỏi: “Trong bài hát “Tập thể dục buổi sáng”, động tác đầu tiên các bé phải làm là gì?”, Nam Thư lại bỏ lỡ đáp án đúng khi trả lời là “hai tay đưa qua đầu” trong khi Hữu Tín thông minh đáp trả “đưa hai tay lên trời”.

Chưa kể ở câu hỏi liên quan đến tính toán: “Ti có 6 trứng vịt lộn, Tí có 10 trứng vịt lộn. Ti chơi nhào lộn lỡ đạp bể 4 trứng của Tí, Tí tức tối chọi bể 2 trứng của Ti. Ti và Tí cãi lộn xém quánh lộn sau đó lộn xộn. Hỏi Ti và Tí còn mấy trứng vịt lộn?”, Nam Thư muốn “xoắn não” khi dùng cả 10 ngón tay, 10 ngón chân để giải đáp nhưng kết quả thu về được là câu trả lời trật lất.

 

 

 


Riêng đội trưởng Hữu Tín, đang suy ngẫm chậm rãi để trả lời thì bất ngờ Nam Thư đứng lên tuyên bố: “Anh mà trả lời được câu này em làm con anh”. Đúng như lời cô nói, Hữu Tín dễ dàng vượt qua câu đố này khi trả lời chính xác là còn “10 trứng”. “Gánh” nguyên loạt câu hỏi hóc búa của MC Trấn Thành, Hữu Tín chiến thắng trước đối thủ Nam Thư với tỷ số là 6 – 2.

Vòng đối đầu “càng ngày càng hay” khi chứng kiến phần tranh tài hết sức quyết liệt giữa 2 nhí Hoàng Phong và Hoàng Long. Giải mã 4 câu hỏi chính xác đã giúp Hoàng Phong đem về 1 điểm cho team mình trong khi nhí Hoàng Long không may mắn trả lời đúng 3 câu. Còn “cuộc đấu trí tuệ” giữa Huy Vinh và Hoàng Phát khiến người xem kinh ngạc trước câu trả lời thông minh và lập luận nhanh nhạy. Với số điểm 6 - 4, Huy Vinh đã đem vinh quang về cho đội Hữu Tín và giành chiến thắng chung cuộc.

Tập 20 với sự tham gia của 2 đội trưởng Lê Dương Bảo Lâm và Khả Như cùng sự góp mặt của 6 thành viên nhí tài năng sẽ tiếp tục lên sóng HTV2-Vie Channel và Giải Trí TV, lúc 20h00 Chủ Nhật - 23/12/2018.

Theo VnMedia

.
.

Các tin khác

Nổi bật

Mẹ 2 con Elly Trần ngày càng nổi loạn và nóng bỏng