Mỹ nữ Việt xin 10 ngàn like để tung clip khiêu dâm

10:10, Thứ Hai, 12/10/2015 (GMT+7)

Hôm qua, cộng đồng Facebook xôn xao trước clip khiêu dâm của chân dài xinh xắn tên N.T.T. Dù fanpage của cô nàng mới tạo chỉ có hơn 300 thành viên song clip này thu hút gần 30 ngàn lượt xem.

Xuất hiện trong clip là cô gái sở hữu gương mặt xinh xắn, làn da trắng và đôi chân dài miên man. Mặc nội y, N.T.T đã khiến nhiều người giật mình thực hiện các động tác gợi dục khoe vùng kín, vòng 1 và đường cong cơ thể.

Kèm theo clip là lời kêu gọi khiếm nhã của N.T.T: “T muốn được nổi tiếng, 10k like làm clip khác nha. Yêu tất cả mọi người".

Clip trên được chia sẻ nhanh chóng trong các nhóm và gây bão Facebook. Tất nhiên, dân mạng phản ứng trước trò câu like rẻ tiền để mau nổi tiếng của chân dài này bằng những bình luận cay nghiệt.

“Lại thêm một chiêu đăng clip nóng để gây chú ý và được nổi tiếng. Không hiểu lượng like của Facebook giá trị cỡ nào mà phải đăng clip nhạy cảm của bản thân cùng lời chào mời khiêu khích đến thế”;

“Muốn được nổi tiếng mà bán rẻ bản thân như thế thì đúng là đứt dây thần kinh xấu hổ rồi”;

“Chiêu câu like rẻ tiền này tưởng chừng đã biến mất, nay lại tiếp diễn. Nhìn mặt em nó xinh và thân hình như người mẫu mà sao lại đi làm trò băng hoại đạo đức như vậy?”;...

Muốn nổi tiếng bằng cách khoe thân song không may mắn cho N.T.T khi clip khiêu dâm của cô bị người dùng Facebook report quyết liệt. Kết cục là hiện cả clip và fanpage của N.T.T đã biến mất khỏi Facebook.

 
Trước đây từng có không ít cô gái tung clip nóng để được nhiều người biết đến như N.T.T, song hầu hết đều nhận cái kết đắng: Bị dân mạng tổng sỉ vả, bạn bè và gia đình xa lánh và không có được cuộc sống bình yên về sau.
Theo Trang Ly
Một Thế Giới